Chuyện Văn Phòng (Phần 4)

Chuyện Văn Phòng (Phần 4)

Chuyện Văn Phòng (Phần 4) (2007)

Nội dung phim Chuyện Văn Phòng (Phần 4)

xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 4) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 4) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 4) vietsub nói

Phần bốn đánh dấu sự ra đi của Karen Filippelli với tư cách là một nhân vật bình thường, mặc dù cô ấy xuất hiện vài giây trong tập đầu tiên, "Fun Run" và trong tập thứ sáu, "Branch Wars", với tư cách là giám đốc khu vực của chi nhánh Utica. Các mối quan hệ một lần nữa nổi lên như chủ đề chính của mùa giải, với sự nổi lên của Jim Halpert và Pam Beesley, còn của Michael Scott và Jan Levinson, cũng như sự suy giảm của Dwight Schrute và Angela Martin. Công nghệ là một chủ đề phổ biến khác khi các nhân viên văn phòng phải vật lộn với các sáng kiến ​​do Ryan Howard đưa ra nhằm hiện đại hóa công ty.

.Bình luận Chuyện Văn Phòng (Phần 4) vietsub xem phim.

Motphim DANH SÁCH PHIM LẺ DANH SÁCH PHIM BỘ PHIM THỂ LOẠI TV SHOWS PHIM LẺ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap